02:28 EDT Thứ sáu, 22/09/2017

Đại học Nông Lâm

Trang nhất » Tin Tức » Thông báo

Quang cao giua trang

Họp bàn về việc tổ chức kế hoạch bàn về chuẩn đầu ra ngoại ngữ không chuyên cho sinh viên hệ chính quy

Thứ hai - 31/10/2016 12:10

Nhà trường đã có thông báo 229/TB-ĐHNL-ĐTĐH ngày 07 tháng 10 năm 2016 về việc tổ chức kế hoạch bàn về chuẩn đầu ra ngoại ngữ không chuyên cho sinh viên hệ chính quy, trong đó: 1. Thời gian: 8h ngày 06-11-2016 (Chủ nhật) 2. Địa điểm: Nhà Đa chức năng của trường 3. Thành phần: - Đại diện BGH, Phòng ĐTĐH, CTSV, KHTC, TCHC, BCN các Khoa chuyên môn; - Cố vấn học tập các lớp khóa 47 (bậc ĐH) và khóa 48 (bậc CĐ) - Sinh viên khóa 47 (ĐH) và khóa 48 (CĐ) chưa có chứng chỉ A2 - BCS các lớp khóa 48. Bên cạnh việc tham dự đầy đủ và đúng thành phần, đề nghị quý thầy cô là CVHT và BCS các lớp chuẩn bị các ý kiến thảo luận liên quan những khó khăn của việc học và thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ.
Lịch tuần của nhà trường cũng đã có. Kính đề nghị thủ trưởng các đơn vị chuyển thông báo này cho cố vấn học tập, BCS các lớp và sinh viên có thành phần tham dự hội nghị đầy đủ.

Tải thông báo tại đây